Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 dành cho  thí sinh có nhu cầu học ngành dược tại “kinh đô” kinh tế nước ta.

nghe-trinh-duoc-vien

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành dược sau tốt nghiệp ra sao?

Việc làm sau khi tốt nghiệp ngành dược như thế nào?

Bởi nhu cầu của mọi người xã hội đối với ngành dược và vai trò của nó vẫn luôn tồn tại và không ngừng phát triển, từ xưa đến nay, ngành dược vẫn luôn là người “bạn đồng hành” chăm sóc sức khỏe cho con người những lúc ốm đau và bệnh tật, bởi sự rủi ro trong cuộc sống hay sinh hoạt không điều độ gây nên. Những dịch vụ được xây dựng nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được xây dựng và phát triển ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của người bệnh và thỏa mãn cơ hội việc làm cho những sinh viên ngành y dược mới tốt nghiệp ra trường.

Sinh viên ngành y dược nói chung cũng như sinh viên ngành dược nói riêng sau khi ra trường có thể làm nhiều công việc có liên quan đến chuyên ngành của mình tại những cơ quan liên quan khác nhau trên toàn quốc. Những công việc như: Làm trình dược viên kinh doanh thuốc, ngành nghề có khả năng phát triển cao nếu bạn có khả năng về ngoại ngữ tốt; Làm giảng viên giảng dạy tại những cơ sở đào tạo; Làm dược sĩ chuyên bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm nhân viên tư vấn sử dụng thuốc…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2-1

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo vào năm học mới 2018, Nhà Trường chia nhiều đợt tuyển sinh với các ngành đào tạo hệ chính quy như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược…Bên cạnh đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển những thí sinh thỏa mãn đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào đều có thể tham gia xét tuyển.

Thời gian học của hệ khác nhau, được thiết kế phù hợp với từng đối tượng tham gia học tập. Thời gian học 18 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược). Thời gian học 20 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác, ngoài nhóm y dược). Với thời gian học ngoài giờ hành chính thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với bản thân trong nhiều cơ sở y tế hay các ban ngành có liên quan.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …