Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 hệ Văn bằng 2

Khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh năm 2022. Thí sinh quan tâm theo dõi bài viết dưới đây.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-20-11

Tuyển sinh VB 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Thông tin khóa đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh năm 2022

Hiện nay nhân lực Điều dưỡng viên làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại các bệnh viện, Trung tâm cơ sở Y tế vấn còn ở mức hạn chế chưa đảm bảo nâng cao được nhu cầu sức khỏe. Nhằm thực hiện công tác đào tạo được giao phó cũng như bổ sung nhân lực điều dưỡng cho ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh V B2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 với những thông tin quan trọng sau:

 • Mã trường: Ký hiệu CDD1301 –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Ngành đào tạo và mã ngành xét tuyển: Cao đẳng Điều dưỡng – 6720201.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không thi điều kiện đơn giản.
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng chương trình Văn bằng 2.

Đối tượng xét tuyển: Tất cả các bạn thí sinh không phân biệt độ tuổi trên mọi miền tổ quốc có mong muốn xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Đại học kế toán hay Cao đẳng Du lịch… Ngoài ra, cần đảm bảo sức khỏe tốt, hồ sơ cá nhân minh bạch, rõ ràng… khi đăng ký tham gia tuyển sinh vào trường.

Thời gian đào tạo:  Thời gian đào tạo: Khóa VB2 Cao đẳng Điều dưỡng học giờ hành chính có thời gian đào tạo 20 tháng (Tương đương với 4 học kỳ – 5 tháng.) Trong quá trình này sinh viên được đào tạo bài bản và học trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ. Nhà trường còn liên kết với các bệnh viên, Trung tâm cơ sở Y tế để sinh viên được đi thực tập, trải nghiệm thực tế tích lũy kinh nghiệm cho công việc tương lai sau khi ra trường.

Bằng cấp tốt nghiệp: Học đủ số tín chỉ chương trình đào tạo và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa, sv sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục và nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên cả nước.

Khi đã nắm rõ những thông tin quan trọng trên, thí sinh đã có thể tham gia học và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh Y Dược và gửi đến VPT S trong thời gian sớm nhất để đảm bảo quyền lợi cùng như cơ hội trúng tuyển học tập tại trường.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-21-1-560x

Địa chỉ đào tạo VB 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Hướng dẫn đăng ký và hồ sơ tuyển sinh VB 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Đến thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai và lên kế hoạch đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ VB2 năm 2021 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học từ ngày 01/01/2022. Theo đó, thí sinh có thể tham khảo và chuẩn bị hồ sơ theo mẫu dưới đây.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

 • 02 Bản có công chứng Bằng Tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng trở lên.
 • 02 Bản có công chứng Bằng Tốt nghiệp THPT.
 • 02 Bản có công chứng CMND + Giấy khai sinh.
 • 02 Bản có công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Ảnh kích thước 2×3 và 02 ảnh kích thước 3×4.
 • 01 Bản Giấy khám sức khoẻ HS_SV.

Lưu ý: Các giấy tờ phải có thời gian công chứng không quá 0 6 tháng và ảnh phải được chụp trong vòng 06 tháng gần đây.

Cách thức đăng ký nộp hồ sơ:

 • Cách 1: Đến trực tiếp VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ nhà trường.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ online tại Website/Fanpage/Zalo tư vấn tổ tư vấn tuyển sinh Nhà trường.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh V b2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng liên hệ địa chỉ VPTS nhà trường.

About Ngọc Trinh

Check Also

Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 quy định là gì?

Thông tin về điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại …