Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh phạm vi toàn quốc

Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực Điều dưỡng

Là một địa chỉ luôn đi đầu trong công tác đào tạo chuyên môn lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM trong những năm qua không ngừng nổ lực phát triển cở đi lên. Năm 2018, trường tiếp tục đẩy mạnh và làm tròn sứ mệnh trong việc đào tạo nguồn nhân chất lượng cao, xứng đang là địa chỉ tin cậy đối với thí sinh và phụ huynh.

Đầu tư phát triển nhận thấy rõ nhất ở đây chính là phương pháp đào tạo linh hoạt, gắn liền với thực tế, lý thuyết đi đôi với thực hành. Sinh viên theo học, học phần dành 70% thời gian thực hành giúp sinh viên được cọ xác với thực tế nâng cao tay nghề chứ không phải những lý thuyết suông dài dòng, đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng hiện nay. Bên cạnh đó, nhà trường luôn thực hiện đổi mới trang thiết bị hiện đại, có phòng thực hành đầy đủ. Cùng với đội ngũ giảng viên đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại trường se được đào tạo các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ, tin học ứng dụng để có thể mở rộng cơ hội việc làm ngành Y tại các bệnh viện lớn và đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng Y Dược ở trong và ngoài nước.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để dễ dàng hơn cho những thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 đưa ra một số thông tin tuyển sinh cơ bản sau:

  • Ngành học: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH trở lên các chuyên ngành nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân.
  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh với phạm vi toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với quy chế tuyển sinh mới có thể nhận thấy được cơ hội để sinh viên có thể theo đuổi ước mơ và cơ hội việc làm rất lớn. Tất cả những thí sinh trên mọi miền Tổ quốc đáp ứng được điều kiện của đối tượng tuyển sinh quy định, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc tuy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình học có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những gì?

Những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM,…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Tất cả thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường với các ngày trong tuần qua địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …