Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có điểm mới?

Thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy nắm rõ về những điểm mới của Nhà Trường.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mo-hinh-benh-vien-dat-chuan-bo-y-te

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – một trong những địa chỉ nhận được đông đảo sự tin tưởng của các bạn thí sinh có nhu cầu học tập khối ngành y dược. Không phụ sự kỳ vọng của các bạn thí sinh, Nhà Trường luôn nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới cơ sở vật chất, dụng cụ vật chất, thiết bị thực hành được đổi mới và trang bị đầy đủ cho sinh viên được rèn luyện những kỹ năng của mình hiệu quả, áp dụng vào công việc trong tương lai.

Giảng viên giảng dạy đến từ những trường đại học lớn, giàu kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm, hướng dẫn, dẫn dắt sinh viên học tập, cố gắng chăm chỉ học tập, bởi lượng kiến thức ngành y dược rất lớn, các bạn phải thật sự chăm chỉ, kiên trì mới có thể học tốt được với ngành y dược. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ những trung tâm tuyển dụng, tìm kiếm việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đào tạo các ngành học nhóm y dược: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…Thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với  ngành học của mình. Trong đó, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà Trường tuyển sinh đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định tuyển sinh mới của  Cao đẳng Y Dược TPHCM.

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học không phải nhóm y dược: Sư phạm, Du lịch…

Bên cạnh đó, thời gian học được sắp xếp vào thứ bảy – chủ nhật hàng tuần, thời gian ngoài giờ hành chính thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành dược phù hợp tại các cơ sở y tế trên cả nước, tham gia vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Các bạn thí sinh với nguyện vọng tìm việc làm ngành y dược đa dạng trong năm học mới, khi tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …