Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Cao đẳng Y Dược TPHCM được rút ngắn gọn thuận tiện nhiều cho thí sinh có thể học tập ngành y dược.

63

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Công việc ngành Điều dưỡng như thế nào?

Công việc ngành Điều dưỡng như thế nào?

Người điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong “khâu” chăm sóc sức khỏe hậu phẫu thuật cho bệnh nhân, họ chịu trách nhiệm theo dõi và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân, ghi chép lại đầy đủ và thận trọng những bệnh trạng biến đổi của bệnh nhân và thông báo kịp thời cho bác sĩ để có hướng điều trị đúng đắn và kịp thời. Họ cũng là người luôn gần gũi, thân cận với người bệnh, an ủi, động viên họ vượt qua bệnh tật để nhanh chóng khỏi bệnh và quay về cuộc sống bình thường.

Nhu cầu của con người hiện đại ngày nay về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được nâng cao, họ quan tâm hơn về vấn đề sức khỏe của mình ngoài việc “cơm áo gạo tiền”. Nhiều bệnh viện cũng như cơ sở phòng khám hàng ngày đã tiếp nhận rất nhiều người đến khám và chữa bệnh. Do đó, nhiều bệnh viện lớn luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân, nhân viên y tế cũng còn hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi của mọi người. Chính vì vậy, sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dễ tìm được việc làm phù hợp với mình tại nhiều cơ sở y tế trên toàn quốc.

Thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Các ngành học y dược được Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo đào tạo gồm các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Bên cạnh đó, thí sinh có thể lựa chọn học với các hệ Liên thông hoặc hệ Văn bằng 2 các ngành phù hợp với điều kiện riêng của bản thân. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành y dược: Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Kỹ thuật…

Sau thời gian học tập tại Nhà Trường, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tìm việc làm hiệu quả tại các cơ sở y tế. Trở thành một trong những cán bộ ngành y làm công tác hỗ trợ cứu người.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …