Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược 2018 học ngoài giờ hành chính

Hiện nay với nhu cầu theo học ngành dược ngày đang thu hút khá nhiều thí sinh theo đăng ký cho nên việc lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng dược đang dần trở thành xu hướng hiện tại. Chính vì điều ấy nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược học vào thứ 7 và chủ nhật.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

 Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Như được biết thì hiện tại xã hội phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng chính vì thế mà cho nên việc các trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe thu hút nhiều nguồn nhân lực làm việc tại trung tâm có tay nghề kiến thức và chuyên môn cao chính vì thế mà nhân viên y tế đang dần có nhu cầu học nâng cao kiến thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu ấy và việc đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược thu hút nhiều người đăng ký theo học trong thời gian gần đây.

1. Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng dược học thứ 7 và chủ nhật

Thời gian học văn bằng 2 được Nhà trường bố trí vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để thuận tiện với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt là những người không có điều kiện đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Ngoài ngành Dược trường còn đào tạo các chuyên ngành khác bao gồm Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu PHCN.

 ^3CDD59F097E52CF3E974805F434F84736D1964F086A30A1193^pimgpsh_fullsize_distr

2. Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược

Theo như quy định về thời gian đào tạo hệ cao đẳng của Bộ LĐTB&XH tại trường cao đẳng y dược pasteur áp dụng mức thời gian đào tạo cụ thể như sau:

– Thời gian học 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh…

– Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe: Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ sư…

 Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Sau khi tốt nghiệp thí sinh có chứng chỉ và bằng cấp do bộ y tế cung cấp nên có hiệu lực trên toàn quốc không vấn đề gì.

Cho nên khi bạn có nhu cầu học văn bằng cao đẳng dược trong năm 2018 tại trường cao đẳng y dược pasteur bạn có thể đăng ký làm hồ sơ và nộp về địa trường : Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Tại Tphcm Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long B – Quận 9 – Tphcm.

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …