Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 địa chỉ nào uy tín nhất?

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ học tập uy tín nhất tại TPHCM để được cung cấp nhiều kiến thức cần thiết.

cao-dang-duoc-thay-vi-dai-hoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 địa chỉ nào uy tín nhất?

Địa chỉ chất lượng về đào tạo ngành Dược tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 với các ngành học được triển khai: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…các hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học phù hợp. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường đã dần xây dựng cho mình vị thế nhất định trong nghề, được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn học tập mỗi năm.

Năm học mới Nhà Trường có nhiều hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm gây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên được học tập trong môi trường năng động,  phát triển và thể hiện năng lực của bản thân mình. Với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học lớn trên cả nước. Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường hiệu quả với công việc ổn định và lâu dài.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Nhu cầu của xã hội đối với ngành Dược luôn cần thiết và đòi hỏi ngày càng cao, do đó, nhu cầu tuyển dụng đối với ngành Dược hiện nay cũng đang đòi hỏi sự đáp ứng từ phía các nhà đào tạo. Nhiều bạn thí sinh tìm đến với ngành y dược với mong muốn tìm cho mình công việc ổn định với mức lương hấp dẫn, trong khi nhiều bạn trẻ ra trường thất nghiệp như hiện nay. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được Nhà Trường mở rộng xét tuyển đối với cả các thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể tham gia học tập.

  • Thời gian học 18 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian học 20 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác không thuộc nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Ngân hàng…

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, Nhà Trường thực hiện đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với học tập các ngày thứ bảy – chủ nhật trong tuần.  Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học tập, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ nhanh chóng tìm được công việc làm phù hợp với bản thân với mức thu nhập hấp dẫn đối với ngành y dược.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Các bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hệ Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …