Đối tượng được phép dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Có rất nhiều bạn trẻ muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao bằng cấp và kỹ năng tay nghề những chưa nắm rõ đối tượng đăng ký là những ai?

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1-1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những đối tượng được phép dự thi Liên thông Cao đẳng Dượ

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để phát triển

Ngày nay, với tốc độ phát triển của ngành Dược hiện nay thì người học muốn tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm hấp dẫn với mức thu nhập ổn định bắt buộc người học phải theo xu hướng để theo kịp với tiến trình xã hội. Vì vậy, các thí sinh phải học Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, đpa ứng được tất cả yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, theo thông tin của các trang tin tức Y Dược được biết nguồn nhân lực đang có sự thiếu hụt lớn, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính là cơ hội để phát triển bản thân và thể hiện chính mình với tình hình xã hội phát triển mạnh mẽ của xã hội.

Những đối tượng được phép dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 

Từ năm 2017 đến nay 2018, căn cứ vào quyết định về quy chế tuyển sinh Liên thông mới do Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và đạo đức khá trở lên.

Theo quy chế thì sẽ có những đối tượng được phép dự thi liên thông Cao đẳng Dược cụ thể như:

– Đối tượng là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp xét nghiệm,…

– Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Hố sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh Liên thông chéo ngành.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A,  Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …