Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại địa chỉ nào chất lượng?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM cần tìm cho mình môi trường học tập chất lượng để đảm bảo được tay nghề sau khi ra trường. Vậy địa chỉ học ở đâu?

Tuyen-sinh-cao-dan-duoc-tphcm

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng đáng tin cậy ở TPHCM?

Lựa chọn ngành học rất quan trong cho quyết định tương lai và việc chọn trường theo học cũng quan trọng không kém. Cao đẳng Y Dược TPHCM với công cuộc thành lập và phát triển gần 10 năm, luôn đi đầu trong công tác đào tạo các khối ngành Y Dược đặc biệt là 3 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được đông đảo thí sinh cũng như Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chế độ hỗ trợ cho sinh viên sau khi ra trường. Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đặc biệt là ngành Dược, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực hàng năm của Bộ Y tế.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong thời gian học tập tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy  có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại hoặc có thể học Liên thông lên Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích ngành Dược cũng như mong muốn cung cấp cho các cơ sở y tế, bệnh viện nguồn nhân lực Dược sĩ đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng, năm 2018, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi, chỉ cần thí sinh đảm bảo được những điều kiện theo quy định của bộ và nhà trường cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay BTVH tương đương.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe tốt trong quá trình học.

Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được những tiêu chí đơn giản trên là đã có thể bước gần hơn với ước mơ của bản thân, và trở thành sinh viên ngành Dược ngồi trên ghế nhà trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-10

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đảm bảo được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 và có nguyện vọng theo học tại trường cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Học bạ THPT photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh của thí sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên( nếu có).

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …