Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Nhiều bạn thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bởi thời gian được rút gọn ngắn gọn.

dieu-duong

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành điều dưỡng như thế nào?

Việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Bởi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho con người hiện nay càng ngày càng tăng cả về số lượng cũng như chất lượng, con người không lo về “cơm áo gạo tiền” và vấn đề sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Người cán bộ nhân viên y tế muốn làm tốt công việc của mình, phải luôn cố gắng học tập hơn nữa và ôn luyện lại những kiến thức chuyên ngành cần thiết, để có thể làm tốt được nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

Người điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi và ghi chép lại quá trình hồi phục của bệnh nhân và báo cáo kịp thời cho bác sĩ điều trị nếu có trường hợp bất thường xảy ra. Họ cũng là người gần gũi và luôn an ủi, động viên người bệnh nhanh chóng vượt qua nỗi sợ, phối hợp trong điều trị để được khỏi bệnh về cuộc sống bình thường. Bên cạnh đó, việc làm ngành y dược hiện nay có sự thiếu hụt trầm trọng, bởi vậy việc làm ngành y dược và ngành điều dưỡng luôn đa dạng, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc tại các cơ sở y tế, làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

dieu-kien-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh…Bên cạnh đào tạo hệ chính quy, Nhà Trường còn có các hệ đào tạo Văn bằng 2 và hệ Liên thông các ngành học. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh đối với các bạn có nhu cầu học và tìm kiếm việc làm trong ngành điều dưỡng, với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nhóm y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm..
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành khác: Kỹ thuật, Du lịch…

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên địa chỉ trung tâm tuyển dụng việc làm, có thể tìm việc làm phù hợp và ổn định.

vb2-cao-dang-dieu-duong-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những bạn thí sinh có nhu cầu học ngành điều dưỡng và tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ bao gồm các giấy tờ đầy đủ:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …