Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu tại TPHCM?

Địa chỉ học tập chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc học tập của các sinh viên, đặc biệt là sinh viên khối ngành y dược.

cx

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu tại TPHCM?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ tin cậy của các thí sinh lựa chọn mỗi đợt tuyển sinh tại TPHCM. Với phương châm hoạt động đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Nhà Trường luôn có những đổi mới và cải tiến nhiều mặt như: môi trường học tập, cơ sở thiết bị, dụng cụ học tập và  thực hành….sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức đầy đủ và cần thiết cho công việc trong tương lai của mình.

Chất lượng nội dung bài giảng được thiết kế theo lộ trình của Bộ GD – ĐT, những kiến thức chuẩn chuyên ngành cho sinh viên học tập và rèn luyện thêm kỹ năng của mình. Giáo viên giảng dạy đến từ những trường Đại học nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng, là “cầu nối” tuyệt vời mang đến những kiến thức, bài giảng hay và hữu ích cho sinh viên.

Đặc biệt, Nhà Trường với mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp hài hòa giữa nhà trường và bệnh viện, lý thuyết và thực hành, sinh viên được học tập đầy đủ những kiến thức chuyên ngành của mình. Ngoài ra, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm, cơ sở y tế khác nhau, hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học trong bao lâu?

Nhằm mở rộng cơ hội cho các bạn thí sinh tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường mở rộng đối tượng xét tuyển vào năm 2017. Những thí sinh đã tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể tham gia xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Thời gian học tập của hệ khác nhau tùy thuộc vào đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Ngân hàng, Sư phạm, Du lịch…

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm để giải quyết nhu cầu việc làm của bản thân với mức thu nhập hấp dẫn.

Thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Những bạn thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ cho mình gồm đầy đủ những giấy tờ:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường để có cơ hội được học tập Văn bằng 2 tại trường, theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022 xét tuyển khối nào?

Cập nhật thông tin khối xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2022 tại …