Mở ra cơ hội việc là sau khi học liên thông cao đẳng dược 2018

Để đáp ứng chuẩn hóa các nhân viên làm việc trong ngành y tế cho nên việc học liên thông cao đẳng dược , điều dưỡng hay các chuyên ngành liên quan trong y tế giúp nâng cao trình độ chuyên môn cũng như có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Chính vì thế mà học liên thông cao đẳng dược trong năm 2018 sẽ là xu hướng cho các bạn thí sinh quan tâm đến.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1 Liên thông cao đẳng điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm

Theo như thống kê thì tới năm 2020 thì số nguồn lực làm việc trong trung tâm y tê phải có trìn độ cao đẳng trở lên để đảm bảo chuyên môn, trình độ để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội và quy định trong ngành y tế.

Tuyen-Sinh-Lien-Thong-Cao-Dang-Duoc-4

Theo xu hướng hiện tại sự phát triển của xã hôi thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng nhu cầu càng tăng chính vì thế cho nên đòi hỏi các trung tâm y tế thu hút nguồn nhân lực và trình độ chuyên môn cao chính vì thế mà việc học liên thông cao đẳng dược thu hút nhiều thí sinh đăng ký học để mở ra tương lại cho công việc cũng như thu nhập của mình sau này.

Không chỉ có ngành cao đẳng dược mà các ngành điều dưỡng, xét nghiệm cũng thu hút học liên thông chuyển đổi.

2. Quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng dược trong năm 2018

Quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ LĐTB&XH đề ra cho phép thí sinh theo học khối ngành y dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

– Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung Y sĩ Y học cổ truyền…).

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1-1

– Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Như vậy, thí sinh có thể liên thông cao đẳng y dược sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành học liên thông (đào tạo trong 3 tháng).

Mọi thông tin hồ sơ tuyển sinh xin vui lòng gửi về địa chỉ: Trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm cơ sở 3 Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …