Thắc mắc trung cấp nha khoa có liên thông cao đẳng dược hay không

Hệ đào tạo liên thông cao đẳng dược hiện đang là xu hướng lựa chọn của nhiều thí sinh khi có nhu cầu học liên thông lên để nâng cao tay nghề cũng như ngành nghề của mình. Chính vì thế mà có nhiều thắc mắc của những thí sinh sau khi học xong trung cấp nha khoa thì có thể học liên thông lên cao đẳng dược hay không cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ban tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng y dược pasteur thông báo chi tiết về quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng dược cụ thể như sau đến các bạn thí sinh khi có nhu cầu học liên thông cao đẳng y dược khi học xong trung cấp nha khoa cụ thể như sau.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

1. Học liên thông cao đẳng dược có phải quyết định đúng

Trong năm qua cùng với sự phát triển kinh tế xã hội thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được quan tâm đến. Chính vì thế mà các trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh cũng phát triển theo. Và nguồn nhân sự cũng đòi hỏi ngày càng nhiều và phải có trình độ chuyên môn cao cho nên cơ hội việc làm của các điều dưỡng viên ngày cào nhiều. Cho nên quyết định lựa chọn học liên thông cao đẳng dược là đúng đắn cho các bạn thí sinh vừa tốt nghiệp trung cấp nha khoa.

2. Liên thông cao đẳng dược từ trung cấp nha khoa có được không

Nhu cầu liên thông Cao đẳng dược tăng mạnh, đối tượng muốn liên thông không chỉ là những người tốt nghiệp Trung Dược mà còn có những đối tượng khác như Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Kế toán, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Xây dựng, Trung cấp Y sĩ đa khoa,…

Truong-cao-dang-y-duoc-tuyen-sinh-LIEN-THONG

Theo quy định những năm trước thì chỉ những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được đăng ký tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông. Tuy nhiên kể từ năm 2017, quy định liên thông theo Bộ Lao động Thương bình và Xã hội cho phép đối tượng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông lên Cao đẳng dược TPHCM. Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành ngoài sức khỏe không thể đăng ký học Liên thông cao đẳng Dược nhưng có thể học Văn bằng 2 cao đẳng dược tại trường.

Đối với những thí sinh đăng ký liên thông trái ngành phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Thí sinh liên thông trái ngành có thể đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học là 3 tháng. Thời gian học Liên thông vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần thuận lợi cho việc vừa đi học vừa đi làm của sinh viên.

Mọi thông tin thắc mắc cũng như hồ sơ đăng ký dự tuyển xin gửi về:

Trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …