Địa chỉ nào chất lượng nhất về đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM?

Trong nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng.

32

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo chất lượng về Cao đẳng Điều dưỡng

Kết quả của quá trình khám và chữa bệnh phụ thuộc nhiều vào trình độ năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ ngành Y, vì thế việc chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín rất quan trọng, quyết định đến công việc và tương lai thăng tiến trong nghề.

 • Song song với sự hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng được nâng cao về cơ sở vật chất, các thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu thực hành thí nghiệm cho sinh viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, là người thầy cũng là bạn của sinh viên, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên trong quá trình học tập
 • Mô hình đào tạo Trường – Viện, là một trong những trường đầu tiên có bệnh viện riêng, chương trình đào tạo kết hợp nhà trường và bệnh viện, nơi cho sinh viên thực tập tốt nghiệp sau khi ra trường
 • Trường có liên kết lâu dài với các cơ sở, trung tâm y tế, hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thuc-hanh-gan-lien-voi-benh-vien-1

Mô hình đào tạo Trường – Viện chất lượng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện hết mức có thể giúp thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT (không thi). Ngoài ra, Trường còn xét tuyển Cao đẳng, Văn bằng 2 và Liên thông các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Điều dưỡng, được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

332

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ hồ sơ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu mới của Trường
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 (có công chứng)
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời áp dụng với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 (có công chứng)
 • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới nhất trong 6 tháng)
 • 02 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …