Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh như thế nào? Hồ sơ tuyển sinh nộp tại đâu? Câu hỏi thắc mắc được đông đảo thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng quan tâm.

Khoa Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là trường đi đầu về đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng, năm 2017 với quy chế tuyển sinh mới nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa với hình thức xét tuyển học bạ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

32

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 tuyển sinh với hình thức như thế nào?

Hình thức xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy những năm gần đây được khá nhiều trường sử dụng bên cạnh hình thức xét điểm thi THPT Quốc gia, nhằm tạo điều kiện cho thi sinh có cơ hội thực hiện ước mơ dễ dàng và không phải lo lắng bởi áp lực thi cử.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ LĐTB&XH và đề án tuyển sinh của trường, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Phương thức xét tuyển này thí sinh sẽ không còn phải chịu áp lực về thi cử như những năm trước đây, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên hệ Cao đẳng chính quy của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM ,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017: (Dowload tại đây!).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

dieu-duong-vien111

Ngành Điều dưỡng cơ hôi việc làm mở rộng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM 

Muốn tìm được công việc ổn định, cùng với mức lương hấp dẫn của một Điều dưỡng viên thì ngoài những lý thuyết được học ở trường thì cần phải đi đôi với thực hành, cọ xác với thực tế thì tay nghề mới được nâng cao và có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì vậy trong những năm qua Trường Cao đẳng Y dược TPHCM luôn chú trọng đào giúp sinh viên sau khi ra trường có nền tảng kiến thức vững chắc đó là sâu y lý, giàu y đức, vững tay nghề.

Các sinh viên cần định hướng rõ nghề nghiệp tương lai của mình sau khi tốt nghiệp. So với bậc học THPT là cầm tay chỉ việc thì khi bước lên bậc học cao hơn ngoài việc học tập trên lớp còn phải chịu khó tìm tòi, năng động và phải biết tư duy, tự phát triển kỹ năng bản thân, đáp ứng nhu cầu xã hội. Hơn hết khi hội nhập nên kinh tế thì ngoại ngữ và công nghệ thông tin chính là công cụ hỗ trợ đắc lực và chiếm lợi thế khi đi xin việc.

Nếu bạn quan tâm đến ngành điều dưỡng và muốn trở thành điều dưỡng viên trong tương lại thì có thể liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cơ sở Quận 9 theo địa chỉ: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

 

 

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …