Năm 2017 học ngành Xét nghiệm hãy chọn địa chỉ đào tạo tốt nhất

Ngành Xét nghiệm có vị trí  thiết yếu trong quá trình khám bệnh, thế nên bạn hãy chọn địa chỉ tin cậy để học tập những kiến thức chuyên ngành tốt nhất.

32

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học ngành Xét nghiệm hãy chọn địa chỉ tốt nhất năm 2017

Nên học ngành Xét nghiệm ở đâu năm 2017

Ngành Xét nghiệm với vai trò quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh, người Xét nghiệm viên sẽ lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước tiểu, nước bọt…để tiến hành phân tích qua các thiết bị máy móc hiện đại và kết quả của quá trình xét nghiệm sẽ được chuyển giao cho các bác sĩ để tiến hành “đọc dữ liệu” và đưa ra những hướng điều trị kịp thời và chính xác.

Trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, có rất nhiều địa chỉ chất lượng được nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ có niềm yêu thích với lĩnh vực y dược và ngành Xét nghiệm, lĩnh vực hỗ trợ đắc lực cho việc chữa bệnh cứu người thiêng liêng. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy, là sự lựa chọn tuyệt vời đối với các thí sinh năm nay.

Với những thay đổi ngày càng được cải tiến, về cơ sở vật chất cũng như những thiết bị thực hành trong học tập, chất lượng bài giảng cũng được đổi mới theo lộ trình mới đã đặt ra của Bộ GD – ĐT, kết hợp hợp lý giảng dạy lý thuyết và thực hành với tăng giờ học thực hành và giảm giờ học lý thuyết, dành cho sinh viên có điều kiện được thực hành rèn luyện những kỹ năng tay nghề cũng như ôn tập những kiến thức chuyên môn cho vững vàng, hỗ trợ cho công tác tìm việc làm ổn định và lâu dài.

A Chinese Asian female medical or scientific researcher or doctor using a microscope in a laboratory with her colleague out of focus behind her.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy lĩnh vực y dược, sau nhiều năm hoạt động, Nhà Trường đã đào tạo biết bao thế hệ cán bộ ngành y dược đã và đang làm việc trong hệ thống y tế, tại nhiều cơ sở khác nhau trên đất nước.

Năm 2017 Nhà Trường thực hiện xét tuyển đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…các hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành học. Hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy xét tuyển với những điều kiện đơn giản cần các thí sinh tham gia xét tuyển đáp ứng:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực kiểm soát bản thân và không vi phạm theo quy định của pháp luật
 • Có đủ sức khỏe để đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học để đạt được hiệu quả tốt nhất
 • Những bạn trẻ đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập ngành Xét nghiệm.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-2016-1-1

Đào tạo ngành Xét nghiệm tại TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Những thí sinh đang có mong muốn tham gia học tập Cao đẳng Xét nghiệm hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mẫu mới năm 2017
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …