Hồ sơ cần thiết tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh muốn nâng cao kiến thức cho mình nhưng chưa biết được về hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ như thế nào?

LIEN-THONG-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhu cầu học tập nâng cao kiến thức luôn là điều cần thiết không chỉ ở những ngành khoa học khác mà còn cả ngành y dược, ngành có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người. Những kiến thức của bậc học Trung cấp hiện nay chưa đủ để đáp ứng với sự phát triển không ngừng của ngành y tế trong nước. Những dược sĩ, điều dưỡng viên đang làm việc trong các cơ sở y tế hiện nay đều có nhu cầu học tập hệ Liên thông, không chỉ nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành cho mình mà còn nâng cao cả giá trị bằng cấp của mình.

Cao đẳng Y Dược TPHCM với thâm niên gần 10 năm hoạt động và phát triển, luôn tự tin là địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy cho những thí sinh tham gia tuyển sinh học tập. Nhà Trường với đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ phục vụ học tập, sinh viên được học tập và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, phát triển bản thân. Bên cạnh đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh với điều kiện những thí sinh đã tốt nghiệp bậc học Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược) đều có thể tham gia nâng cao kiến thức của mình tại Nhà Trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với đầy đủ những dụng cụ, thiết bị cần thiết, Nhà Trường triển khai đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian 1,3 năm, sinh viên được học tập thêm những kiến thức mới và rèn luyện những kiến thức cũ, Nhà Trường tạo điều kiện với thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc với nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, với các công việc như: Làm dược sĩ bán thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc, Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Giám sát quá trình sản xuất thuốc tại các công ty bán thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc được sản xuất ra an toàn cho người sử dụng.

nghe-trinh-duoc-vien

Việc làm ngành dược trong tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Những bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết khi có nguyện vọng học hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …