Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có quy định như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí thấp và có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tại HCM hiện nay.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lien-thong-cao-dang-y-duoc-pasteur-21-2-560x

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Điều kiện để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Nhằm tạo điều kiện học tập cho đông đảo các thí sinh có nguyện vọng nâng cao bằng cấp lên Cao đẳng, đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá của Bộ hiện nay, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2021 đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược học vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, với hình thức xét tuyển thẳng. Thí sinh tham gia xét tuyển và đăng ký học tại Trường chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản cơ bản sau:

  • Phải có bằng Trung cấp Y Dược đúng ngành Dược.
  • Phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương cấp 3.
  • Phải có lý lịch rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hồ sơ cá nhân.
  • Phải đảm bảo sức khoẻ tốt, ổn định trong quá trình học tập.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường hợp những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Dược có ý định đăng ký học để nhận bằng Cao đẳng Dược vẫn có thể đăng ký với hệ đào tạo Chính quy 2 năm với thời gian đào tạo 24 tháng, học ngoài giờ hành chính.

Hoc-phi-lien-thong-cao-dang-duoc-2021-nhu-the-nao-28-6-560x

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có quy định như thế nào?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, khung giờ học linh hoạt phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm thì mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 được thực hiện theo nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ và đã được Bộ thông qua.

Ngoài mức thu học phí thấp, Nhà trường còn có nhiều chính sách học bổng, hỗ trợ vay vốn sinh viên,… giúp sinh viên có thể an tâm học tập mà không bị ảnh hưởng bởi gánh nặng kinh tế và công việc cá nhân hiện tại.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký trực tuyến xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Website/Fanpage của Nhà trường và chuẩn bị Hồ sơ Liên thông cao đẳng dược TPHCM năm 2021 theo đúng yêu cầu rồi nhanh tay gửi về địa chỉ VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất (làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật) để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm tại VP TS trường.

About Ngọc Trinh

Check Also

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng vào thứ 7 và Chủ nhật

Hiện nay nhiều bạn thí sinh đặc biệt quan tâm đến ngành Dược sĩ hệ liên …