Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với phạm vi đối tượng những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ.

dược sĩ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành dược luôn phong phú

Điều kiện đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với một số yêu cầu đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp bậc học Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ (theo quy định của Bộ GD – ĐT) đều được tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm 2018. Ngành Dược đang ngày càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình trong đời sống của con người. Việc làm của ngành cũng luôn phong phú, đa dạng nên đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia tuyển sinh học tập.

Bởi nhiều sinh viên khó xin được việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp, dẫn đến tình trạng thất nghiệp nhiều, hay phải làm việc với công việc mình không yêu thích đã dẫn đến việc nhiều bạn chán nản và tìm đến hướng đi mới cho bản thân. Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều bạn có mong muốn thay đổi hướng đi của mình, với công việc làm trong tương lai luôn rộng mở. Đây cũng là một nguyên nhân thu hút nhiều thí sinh đến với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Bởi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh với các đối tượng khác nhau nên thời gian học tập cũng được thiết kế không giống nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác ngoài nhóm y dược: Sư phạm, Ngân hàng…

Sinh viên được tạo điều kiện có thể vừa học vừa làm hiệu quả với thời gian được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật các ngày trong tuần. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm phù hợp với những công việc liên quan đến chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trong toàn quốc. Với các việc làm như: dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; làm trình dược viên kinh doanh thuốc; giám sát quá trình sản xuất thuốc tại công ty dược phẩm; tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học ngành dược chất lượng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dươc TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 hãy chuẩn bị gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …