Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ra sao?

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình hãy đảm đảo đáp ứng về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Việc làm hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế đất nước, nền y tế của Việt Nam cũng có nhiều phát triển về kỹ thuật cũng như nguồn nhân lực. Ứng dụng thành công các thành tựu của khoa học kỹ thuật về nền y học của thế giới, ứng dụng hiệu quả vào đất nước ta, vì thế, yêu cầu về năng lực, các công tác của người cán bộ, nhân viên y tế cũng cần được cải tiến nhằm thực hiện tốt công tác cùng với sự phát triển ngày càng cao của máy móc hiện đại cũng như những căn bệnh mới lạ xuất hiện ngày càng nhiều.

Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống con người hiện đại cũng ngày càng được “tân tiến”, những nhu cầu về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được quan tâm và chú trọng. Sinh viên ngành y dược sau khi ra trường sẽ dễ dàng tìm được việc làm chuyên ngành phù hợp với mình tại các cơ sở y tế khác nhau, góp phần công sức của mình vào sự nghiệp cứu người thiêng liêng của ngành y tế.

Truong-cao-dang-y-duoc-tuyen-sinh-LIEN-THONG

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với mình. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tuyển sinh với hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập. Nhằm tạo điều kiện học tập cho thí sinh, Nhà Trường mở rộng đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không chuyên ngành dược cũng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Thời gian học tập 1,3 năm đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên ngành cần thiết, đủ để nâng cao năng lực của bản thân trong công tác trong tương lai. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hỗ trợ đắc lực vào trong công tác hiện tại, giúp bạn nâng cao vị thế của mình, hoặc các bạn thí sinh cũng có thể tìm kiếm được việc làm ngành dược phù hợp với mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập nâng cao giá trị bằng cấp của mình với Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …