Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 ở đâu chất lượng?

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 nhưng lại không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và điều kiện xét tuyển như thế nào để được trúng tuyển?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 với điều kiện đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Đồng thời các thí sinh phải có lý lịch trong sáng, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng điều kiện đơn giản như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường và điều kiện tuyển sinh như trên cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 03 năm và khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà còn mở rộng đào tạo các chương trình khác như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chất lượng ở đâu?

Bên cạnh sự cố gắng của bản thân, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM chất lượng. Vậy nên học ở địa chỉ nào là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các thí sinh hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Truong-cao-dang-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-chi-can-tot-nghiep-thpt

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao (có công chứng) giấy khai sinh.
  • Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần đây nhất), có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường tiện liên hệ
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong các địa chỉ sau: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 02886.355.355

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …