Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

Em năm nay muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, vậy cho em hỏi mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng và khi nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học phí là vấn đề được rất nhiều thí sinh thắc mắc khi nộp đơn xét tuyển vào bất cứ một trường Đại học hoặc Cao đẳng nào, để trả lời câu hỏi của em ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Khi đã học tập trong ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, mức học phí có thể sẽ cao hơn một chút bởi học tập trong ngành này bắt buộc phải sử dụng tới các hóa chất, dụng cụ… để thực hành như vậy trình độ tay nghề của sinh viên mới đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp, đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên.

Để giúp thí sinh có thể học tập trong ngành Điều dưỡng một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh, mức học phí thấp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tay nghề, bởi chỉ khi có được tay nghề giỏi sinh viên sau khi tốt nghiệp mới tìm được công việc làm phù hợp, đảm bảo được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Trong năm 2020, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 940.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng này, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên… hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó. Những chính sách này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh học tập không chỉ trong lĩnh vực Điều dưỡng mà còn ở các lĩnh vực khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm mà Nhà trường đào tạo, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ước mơ của mình.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh theo quy chế mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, theo đó Nhà trường hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện này đều được xét tuyển thẳng vào trường. Với mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng không quá cao như trên, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 vào thời gian như sau:

Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 10/3/2020.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

muc-hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2020-la-bao-nhieu

Với phương châm đào tạo Điều dưỡng chuẩn chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm đã đào tạo ra được những cán bộ Điều dưỡng giỏi cho ngành Y tế. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được thực hành tại Bệnh viện Trường Giang – bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, bác sĩ giỏi đã từng công tác tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Ngoài ra, giáo trình theo đúng chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp thí sinh nắm được những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, giúp những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề dù đã có một văn bằng, được học tập và làm việc trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ cũng như các thông tin liên quan đến mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Địa chỉ: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …