Những đối tượng được tuyển thẳng vào ĐH năm 2020

Ngoài việc thông báo về quy chế tuyển sinh CĐ, ĐH, mới đây Bộ cũng chính thức công bố về những đối tượng được xét tuyển thẳng năm 2020.11 đối tượng sẽ được tuyển thẳng năm 2020.

Những đối tượng thí sinh được xét tuyển thẳng năm 2020

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những đối tượng thí sinh được xét tuyển thẳng năm 2020

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược cập nhật thì 11 đối tượng được tuyển sinh thẳng trong năm nay gồm:

 1. Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốtnghiệp THPT.
 2. Đối tượng trúng tuyển nhưng đi nghĩa vụ quân sự đã hoàn thành nghĩa vụ, có giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học trường đã trúng tuyển.
 3. Tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic Quốc tế, trong đội tuyên quốc gia dự thi quốc tế đã tốt nghiệp TPHT, được xét tuyển thẳng vào ĐH theo ngành phù hợp.

4. Tốt nghiệp THPT là thnfh viên đội tuyển quốc gia được Bộ VH-TT-DL xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ, tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức.

 1. Thí sinh năng khiếu nghệ thuật đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp trung cấp các trường năng khiếu nghệ thuật, đoạt giải chính thức trong các cuộc thi nghệ thuật quốc tế được Bộ VH-TT-DL chấp nhận.
 2. Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì ba trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc giam, đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào ĐH theo ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đoạt giải.
 3. Thí sinh là người khuyết tật đặc biệt, có giấy xác nhận khuyết tật của cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định.
 4. Thí sinh là người nước ngoài, hiệu trưởng các trường căn cứ kết quả học tập của học sinh kiểm tra kiến thức và năng lực Tiếng Việt để xem xét, quyết định cho vào học.
 5. Tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định.

10.Có bằng trung cấp ngành sư phạm loại giỏi hoặc khá, đáp ứng quy định tại điều 5 của Quy chế này được tuyển thẳng vào ngành giáo dục mầm non trình độ cao đẳng.

 1. Người đoạt một trong những giải nhất, nhì, ba tại các kỳ thi tay nghề khu vực ASEAN và thi tay nghề quốc tế nếu có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, đã học và thi đạt yêu cầu, đủ khối lượng, kiến thức văn hóa THPT theo đúng quy định.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteủ đưa ra quy chế tuyển sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteủ đưa ra quy chế tuyển sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra quy chế tuyển sinh thẳng

Song song với việc Bộ ban hành quy chế xét tuyển, mới đây ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng đưa ra quy chế tuyển sinh của trường mình trong mùa tuyển sinh năm 2020. Theo đó, ban tuyển sinh Nhà trường tiến hành xét tuyển 5 mã ngành gồm:

 • Mã ngành Cao đẳng Dược là : 6720201.
 • Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng là :6720301.
 • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh là : 6720303.
 • Mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là : 6720602.
 • Mã ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là : 6720604.

Điều kiện tuyển sinh sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. Vì thế khi đảm bảo tốt trình độ học vấn trên, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …