Mách “sĩ tử” cách để ôn thi hiệu quả trên trên mạng xã hội

Ngoài việc ôn luyện trên lớp thì hình thức học trực tuyến cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để ôn tập, nhằm mang lại kết quả cao cho kỳ thi sắp tới. Vậy khi học online các bạn trẻ nên học qua những kênh nào?

Học trực tuyến cũng là cách giúp cá em tổ hợp kiến thức một cách hiệu quả

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học trực tuyến cũng là cách giúp cá em tổ hợp kiến thức một cách hiệu quả

Jun The Foureyes

Khi có ý định ôn tập online, bạn nên tìm đến kênh Jun The Foureyes, một sinh viên ngành y ghi lại quá trình học tập để trở thành một bác sĩ đa khoa của mình qua các video trên YouTube.

Jun sở hữu một thành tích học tập cực kỳ đáng nể, cách trò chuyện duyên dáng, thu hút cùng những kỹ năng ghi chú, sắp xếp bài vở kiến thức và ôn tập cực kỳ hữu ích và dễ áp dụng cho các bạn học sinh, Căng Da Mặt, sinh viên. Vì thế đây là một nguồn kiến thức khổng lồ mà bạn có thể tham khảo trong kỳ thi năm nay.

Jawonee

Với những bạn chưa thể tìm được cho những kỹ năng ôn tập tốt, cách sắp xếp thời gian học, cách ghi chép bài hiệu quả…. thì các em hoàn toàn có thể tham khảo kênh Jawonee để tìm được hướng đi mới trong việc ôn luyện cũng như cách ghi nhớ kiến thức.

Jawonee cũng là kênh được giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thường xuyên khuyên sinh viên nên dành thời gian để học hỏi và qua đây rút ra cho mình những bài học riêng.

Hình thức ôn luyện và học trực tuyến

Hình thức ôn luyện và học trực tuyến

The Hanoi Chamomile

Nếu bạn đang vật lộn bởi khả năng ghi nhớ kém của bản thân cũng như không có thành tích ấn tượng với các mon ngoại ngữ thì The Hanoi Chamomile chính là một nơi học trực tuyến chất lượng mà bạn có thể ghé qua.

Nội dung The Hanoi Chamomile chia sẻ những bí quyết học ngôn ngữ, cũng như các video theo phong cách học cùng mình, rất hữu ích cho các bạn đang trong thời gian ôn thi căng thẳng.

StudywithSab

Sab hầu hết thuộc chủ đề học tập hiệu quả, tạo động lực cho bản thân, một số bí quyết và quá trình thú vị trong quá trình học tập. Ngoài ra, việc tham khảo còn giúp các em tích lũy được cho mình những kiến thức sống, điều mà những bạn chuẩn bị làm sinh viên sống xa nhà rất cần quan tâm.

Hi vọng với những chia sẻ ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược sẽ giúp các em có thêm nguồn kiến thức hữu ích phụ vụ cho việc học online được hiệu quả và dát kết quả tốt cho kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh CĐ, ĐH sắp tới.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …