Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020

Những bạn thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang băn khoăn và lo lắng không biết điều kiện để theo học Văn bằng 2 như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn hiểu rõ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hiện nay, ngành Dược từng bước trở thành một ngành có tiềm năng phát triển kinh tế, chính vì thế nhiều bạn sinh viên dù đã có 1 Văn bằng vẫn muốn tiếp tục học tập Văn bằng 2 tại các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cho biết, để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

Các thí sinh phải tốt nghiệp các khối trường từ hệ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành khác như: Báo chí, kinh tế, kỹ thuật… và với khối ngành chăm sóc sức khỏe, như điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm…

  • Cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (có thể sử dụng bản sao có công chứng của địa phương.)
  • Bảng điểm của Văn bằng 1 thuộc hệ Cao đẳng, Đại học (sử dụng bảng điểm có công chức xác thực của địa phương).
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Ảnh 3×4
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh trên phạm vi cả nước, chính vì vậy bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại đây.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2-10

Có được cấp bằng chính quy hay không?

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được cấp bằng chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra. Thời gian học chỉ mất 2 năm, nhưng tấm bằng các bạn nhận được lại tương đương với những sinh viên học Văn bằng 1 Cao đẳng Dược. Lý do là bởi, khi học Văn bằng 2 các bạn sẽ không phải học những môn cơ bản, mà lập tức đi chuyên sâu vào ngành mà bạn học. Chính vì thế tích kiệm được không ít thời gian.

Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức ngành Dược. Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thí sinh có thể liên hệ theo cách thức dưới đây:

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo thông tin ở trên!

About Ngọc Trinh

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …