Lý do thu hút bạn học Trung cấp Dược TPHCM trong năm 2017

Thị trường ngành Dược Việt Nam đang dần mở rộng, vì vậy nhiều bạn trẻ đã tìm đến Cao đẳng Y Dược TPHCM để học Trung cấp Dược với hi vọng phát triển sự nghiệp.

Bắt kịp xu hướng phát triển trong ngành Dược, theo học ngành Dược là quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt của các bạn trẻ. Trong những năm gần đây, thị trường ngành Dược dần mọc lên và phát triển mạnh mẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Vậy lý do để các bạn trẻ chạm ước mơ với đam mê ngành Dược là gì?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trungcapduoc

Lý do để bạn theo học Trung cấp Dược TPHCM

Lý do bạn chọn theo học Trung cấp Dược TPHCM 

Thời đại nền kinh tế hội nhập, đời sống người dân nâng cao, nhu cầu về sức khỏe cũng tăng và việc sử dụng thuốc, dược phẩm được nhiều người quan tâm. Ngày trước chỉ khi phát bệnh người dân mới tìm đến cơ sở Y tế, đến thuốc để chữa bệnh, ngày nay thì khác người dân chú trọng đến sức khỏe bản thân nhiều hơn, “Có sức khỏe, mới làm được công việc” họ đã tự biết nâng cao sức khỏe của mình hơn qua việc tìm tới thuốc. Bởi điều kiện thuận lợi này mà ngành Dược Việt Nam phát triển.

Chưa dừng lại ở đó, ngành Dược đang dần hoàn thiện từng bước hội nhập thị trường thế giới, đây chính là cơ hội và là thời điểm để các công ty Dược phẩm cạnh tranh, làm bàn đạp tiến ra thị trường nước ngoài. Chính vì thế, nguồn nhân lực đáp ứng cho ngành Dược cũng cần phải tăng, sinh viên học tập trong ngành Dược cũng cần phải nhiều hơn, tuy nhiên con số này vẫn rất thấp.

Chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TPHCM uy tín

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy chuyên ngành Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng, và là địa chỉ được đông đảo thí sinh quan tâm trong nhiều năm qua. Khi theo học tại đây, thí sinh được đào tạo một cách bài bản, chuẩn về tay nghề, kỹ thuật chuyên môn giỏi sau khi ra trường đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Với phương châm “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” đào tạo kết hợp song song lý thuyết với thực hành, đây chính là môi trường lý tưởng cho các học viên nâng cao khả năng tay nghề thực hiện ước mơ.

Ngành Dược là ngành được xem là ngành khó học và theo đuổi nhất, để đạt được kết quả tốt thí sinh phải thật sự đam mê, nổ lực hết sức mình, chăm chỉ cố gắng hoàn thành những bài tập cũng như nắm chắc kiến thức, bởi ngành Dược có khối lượng kiến thức vô cùng lớn, chỉ riêng tên các loại cũng đã nhiều nhớ không nổi. Nhà trường có đội ngũ những giảng viên đầu ngành về lĩnh vực Dược học vì thế khi học tại trường, học viên sẽ được các giảng viên dẫn dắt nhiệt tình giúp thí sinh có thể yên tâm học tập. Bởi những lý do đó theo học Trung cấp Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là một lựa chọn đúng đắn.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-TPHCM

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017 bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp( 02 bản) + Học bạ (02 bản) photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Nếu Trung cấp Dược TPHCM đã thuyết phục được bạn thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …