Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Các bạn trẻ khi tham gia xét tuyển học  ngành Dược hệ Văn bằng 2 hãy chú ý  đầy đủ những thông tin về bộ hồ sơ đáp ứng yêu cầu của Nhà Trường.

25

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Điều kiện xét tuyển đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM với thâm niên lâu năm và vị trí vững chắc trong nghề, lĩnh vực đào tạo ngành y dược, mỗi đợt tuyển sinh Nhà Trường đều thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia xét tuyển học tập. Các ngành học được đào tạo năm 2017 gồm: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với các hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nhà Trường thực hiện mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh với mở rộng đối tượng tham gia xét tuyển đối với các bạn trẻ không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể tham gia học tập hệ Văn bằng 2 tại Trường.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Cùng với những ưu điểm của mình về điều kiện, cơ sở, thiết bị học tập được trang bị mới mẻ và hiện đại, Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh đào tạo với nhiều ngành học cùng các hệ học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu học tập. Đối với thời gian học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau bởi các đối tượng tham gia học tập không giống nhau:

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Ngân hàng, Sư phạm, Du lịch…

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định nếu có mong muốn nâng cao thêm giá trị bằng cấp cho mình và học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Truong-cao-dang-y-duoc

Tuyển sinh học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …