Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược  2018 với thời gian học tập được rút gọn dành cho các thí sinh.

53

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Học ngành Dược hãy chọn địa chỉ uy tín nhất tại TPHCM

Là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu về đào tạo khối ngành y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 đối với các ngành học, thí sinh có thể lựa chọn ngành và hệ học phù hợp với điều kiện của bản thân mình.

Với phương châm hoạt động đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chương trình, nội dung giảng dạy đa dạng những kiến thức ngành y dược bổ ích, đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà Trường vẫn đang hàng ngày cố gắng tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên có thể học tập được những điều hay và cơ hội được phát triển bản thân mình. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và làm việc cho sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường.

LIENTHONG-DƯỢC

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 mở rộng tuyển sinh với điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược và cả những ngành không phải ngành Dược, nhưng vẫn thuộc ngành y dược như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền…Nhà Trường tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển đối với các thí sinh.

Thời gian học tập của hệ là 1,3 năm, quãng thời gian được rút ngắn gọn đối với hệ học Liên thông nhưng sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức và bài giảng cần thiết. Sau khi hoàn thành xong chương trình  học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có giá trị tìm việc trong hệ thống y tế trên cả nước. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Những bạn trẻ có nhu cầu học tập hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, trong quá trình tìm hiểu hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược  TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …