Hồ sơ thi xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhiều bạn đam mê ngành Dược, muốn tiến xa hơn trong tương lai nên đã quyết định thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Vậy hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết gì?

LIENTHONG-DƯỢC

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Dược sĩ là người đưa đến sức khỏe cho cộng đồng, bởi trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe không thể thiếu mặt người Dược sĩ. Vì thế ngành Dược vẫn là một trong những lĩnh vực phát triển nhất hiện nay và nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân càng ngày càng tăng cao. Trước thực trạng đó, nhân lực ngành Dược hiện vẫn còn khan hiếm cả về số lượng và chất lượng, đây là thách thức đồng thời cũng tạo ra cơ hội thuận lợi để phát triển cho những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Học liên thông Cao đẳng Dược bắt buộc làm hồ sơ thi tuyển

Các hệ Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ xét tuyển với hình thức học bạ hay điểm tốt nghiệp ở các bậc còn đối với hệ liên thông thí sinh bắt buộc phải tiến hành làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Dựa vào thông tin trong bộ hồ sơ nhà trường xem phù hợp sẽ cho tham gia thi tuyển.

Kỳ thi sẽ chính thức bắt đầu khi thí sinh nộp hồ sơ đủ số lượng, lượng kiến thức sẽ được giứi hạn trong những môn chuyên ngành và cơ bản nên thí sinh có thể chủ động ôn luyện để đáp ứng yêu cầu để được tuyển chọn đầu vào, và ở đây sự áp lực cạnh tranh không hề gay gắt và quá khó khăn như những kì thi khác.

Với quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cho phép tất cả thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trên cả nước đều có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Đây là cơ hội thuận lợi cho thí sinh học nhóm ngành sức khỏe yêu thích ngành Dược có thể liên thông trái ngành một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh thuận lợi trong quá trình học liên thông, hiện tại nhà trường tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để thuận lợi cho các bạn vừa học vừa làm. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị, cơ sở Y tế nào hoặc có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao bằng cấp.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện để thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp(Bản sao có công chứng).
  • Bản sao có công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 01 bản chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 04 ảnh thẻ (3×4) được chụp trong thời gian gần nhất 6 tháng trở lại.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Một số giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các giấy tờ gửi về địa chỉ nhà trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM . Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …