Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Các thí sinh trong quá trình đăng ký học tập Liên thông Cao đẳng Dược hãy chú ý về thời gian học tập để nắm bắt được thông tin cho quá trình học thuận lợi.

Medicine concept. Spilled pills from prescription bottle. 3d

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Học tập ngành Dược sẽ làm những công việc nào?

Ngành Dược luôn có vai trò quan trọng trong đời sống con người, nhu cầu đòi hỏi của xã hội hiện nay vẫn rất cao, thế nên sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường không lo sợ nỗi lo thất nghiệp mà sẽ nhanh chóng có việc làm ổn định trong hệ thống y tế với mức thu nhập cao. Bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt việc làm ngành y dược hiện nay đang trong tình trạng báo động, bởi nhiều thống kê cho biết 1 người bác sĩ hiện nay phải thực hiện chữa bệnh cho khoảng 7 – 8 người bệnh cùng một lúc, so với số lượng bệnh nhân ngày càng tăng thì số lượng cán bộ nhân viên y tế bổ sung vào ngành vẫn rất hạn chế.

Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên ngành Dược sẽ nhanh chóng tìm được công việc cho mình trong hệ thống y tế với nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành mình như: Làm Dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại các nhà thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh các loại thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm giáo viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo ngành y dược; Làm kiểm soát viên chuyên giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc an toàn con người sử dụng…

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-si-2 (1)

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học tập hệ Liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược hiện nay đã tạo dựng được cho mình vị trí nhất định, sau quãng thời gian dài gần 10 năm hoạt động. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các ngành học cho các thí sinh lựa chọn: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh….các hệ đào tạo gồm Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Đặc biệt, hệ Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh mở rộng đối với các đối tượng thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian học tập của hệ đào tạo là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết cho khóa học, góp phần hữu ích cho công việc trong tương lai của thí sinh. Bên cạnh đó, nhằm tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có điều kiện được học tập, Nhà Trường đã có xây dựng nhiều cơ sở trên các tỉnh thành như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…

11

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Những thí sinh đang có nhu cầu tham gia xét tuyển học tập Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược  TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …