Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018, đưa ra thông tin về quy định tuyển sinh 3 ngành mũi nhọn phát triển mạnh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với gần 10 năm hình thành và phát triển

Năm 2008, Cao đẳng Y Dược TPHCM được BLĐTB&XH cho phép mở cơ sở để đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế. Trải qua gần 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 tự hào là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng, nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến đạt chuẩn Bộ Y tế. Vơi đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt khuyết trong công tác giảng dạy nhằm giúp sinh viên có môi trường học tập tốt.

Trong những năm qua, trường đẩy mạnh đào tạo 3 ngành chủ lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường giảng dạy theo hướng mới, khung chương trình cập nhật liên tục qua từng năm, chú trọng đào tạo lý thuyết song song với thực hành, để sinh viên có cơ hội được cọ xác với thực tế áp dụng kiến thức sau khi học vào thực hành để nâng cao kiến thức và tay nghề hơn.

Qua quá tình học tập với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế được trang bị, sinh viên tại trường hoàn toàn có thể tự tin làm được việc ngay khi ra trường. Vì thế những năm qua sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đều có thể tự tìm cho mình một công việc ổn định. Năng lực làm việc của sinh viên tại trường những năm qua được các nhà tuyển dụng như các công ty Dược, bệnh viện, trung tâm y tế,.. đánh giá cao.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Với tình hình phát triển ngành Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được giao nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo 3 mã ngành hệ Cao đẳng gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Y tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018:

Mã Ngành: 60720201

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-2

Ngành dược là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay bởi sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành dược như Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược,…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mã ngành: 6720301

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong2

Với thực trạng trạng thiếu hụt nhân lực điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm của ngành này là rất cao. Ngoài ra sinh viên còn có nhiều cơ hội làm việc và định cư tại các nước đang tuyển số lượng lớn điều dưỡng viên như Đức, Nhật, Úc,…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Mã ngành: 6720602

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem2

Ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò quan trọng ở nền Y học hiện đại, bởi cho ra những kết quả chuẩn xác hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh, có thể biết trước nguy cơ mắc bệnh của những người khỏe mạnh. Chính vì thế, đây là mảnh đất tiềm năng mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên mới ra trường.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có lựa chọn theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Học bạ THPT photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh của thí sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên( nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Cơ sở Quận 9 theo địa chỉ sau: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Thời gian học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo đợt năm học mới với những …