Liên thông lên Cao đẳng Dược cần có những điều kiện nào năm 2017?

Thí sinh tham gia học tập hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 hãy chú ý về điều kiện tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

50

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Liên thông lên Cao đẳng Dược cần có những điều kiện nào năm 2017?

Địa chỉ đào tạo hệ Liên thông ngành Dược tin cậy tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của các bạn thí sinh mỗi đợt tuyển sinh hàng năm. Nhà Trường nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên với môi trường sư phạm hàng đầu. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo với nhiều cải tiến về các mặt cơ sở vật chất cũng như về chất lượng, nội dung giảng dạy luôn được đổi mới, phục vụ cho công việc trong tương lai.

Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng việc làm trên cả nước, giúp đỡ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện và cơ hội học tập cho các bạn trẻ ở mọi miền đất nước có thể tham gia học tập, Nhà Trường hiện nay đã có nhiều cơ sở trên các tỉnh thành mọi miền như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái…

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-si-3

Điều kiện đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm nay thực hiện tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Thí sinh nhằm nâng cao giá trị bằng cấp của mình có thể tham gia học tập các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học phù hợp với bản thân. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược với những điều kiện mở rộng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên đối với các ngành nhóm sức khỏe và các ngành nghề khác cũng có cơ hội thi xét tuyển học tập hệ Liên thông lên Cao đẳng Dược tại Nhà Trường năm 2017.

Với thời gian đào tạo hệ Liên thông trong thời gian 1.3 năm, thời gian học tập được rút gọn mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết cho hệ học của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm ngành y dược ổn định với mức lương cao ổn định cuộc sống.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Tuyển sinh đào tạo ngành Dược tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm?

Những bạn trẻ có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học tập hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …