Tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện năm 2018?

Các thí sinh hãy cân nhắc về điều kiện tuyển sinh của  Cao đẳng Y Dược TPHCM nếu có nguyện vọng học tập hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

40

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện năm 2018?

Địa chỉ học tập hệ Liên thông ngành Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Với thời gian gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược hàng đầu tại TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM  luôn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu về chất lượng giảng dạy đối với các thí sinh ngành y dược. Nhằm chuẩn bị tuyển sinh năm học mới 2018 Nhà Trường có nhiều hoạt động đổi mới với nhiều thay đổi về cơ sở vật chất cũng như các điều kiện về thiết bị thực hành, rèn luyện tay nghề cho sinh viên.

Bên cạnh đó, Nhà Trường gồm đội ngũ giảng viên chất lượng giàu kiến thức chuyên ngành cùng lòng nhiệt tình trong công việc, giải đáp mọi thắc mắc của các em sinh viên một cách tận tình. Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, giúp đỡ giới thiệu cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ thực hành và làm việc với nhiều những công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thực hiện tuyển sinh đào tạo với đào tạo các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh….các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Đối với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Nhà Trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các thí sinh. Năm 2018 mở rộng đối tượng tham gia học tập cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành học không thuộc nhóm sức khỏe đều có cơ hội tham gia học tập.

Với thời gian học tập của hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong 1,3 năm. Thời gian học tập được rút gọn mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho khóa học. Sau khi sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng và có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp cho mình với mức thu nhập hấp dẫn.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Địa chỉ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Những bạn trẻ có nhu cầu học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy nhanh chóng nộp đơn ứng tuyển bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy …