Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gỡ bỏ tình trạng thất nghiệp

Với tình hình xã hội như hiện nay, học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và gỡ bỏ được nổi lo thất nghiệp tăng cao là điều cấp thiết.

chon-nganh-nao-de-co-viec-lam-tai-duc-ngay-sau-tot-nghiep-2

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Gỡ bỏ tình trạng thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm gỡ bỏ thất nghiệp

Ngành Dược đang dần khẳng định vị trí đứng trên thị trường kinh tế, và được cho là một trong những ngành Hot hiện nay, thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ chứng tỏ điều đó là đông đảo thí sinh đổ xô theo học Liên thông Cao đẳng Dược. Nhiều thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp ra trường vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề vừa có thể trau dồi kiến thức bản thân. Lĩnh vực Y Dược đang cần nguồn nhân lực đông đảo, do vậy cơ hội việc làm mở rộng cho các bạn tốt nghiệp hệ trung cấp, nhưng với bằng cấp và trình độ cao hơn bạn sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển vào các vị trí với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 không chỉ nâng cao bằng cấp để đáp ứng với chỉ tiêu chuẩn hóa trình độ trong hệ thống ngành Y tế mà còn là cơ hội để làm việc tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe, các Bệnh viện hay các doanh nghiệp Dược Phẩm,… Ngoài ra, Liên thông Cao đẳng Dược xong bạn có thể đảm nhiệm tham gia vào quá trình kiểm tra, sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, tỉ mỉ từng công đoạn đảm bảo quá trình thuốc đến tay người tiêu dùng được an toàn nhất. Do vậy, ngành Dược luôn mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm cao không lo thất nghiệp, giúp bạn trở thành những cán bộ nòng cốt, mang đến lợi ích sức khỏe cho cộng đồng.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì?

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ Cao đẳng với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Với điều kiện tuyển sinh trên, dù thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa hay Hộ sinh…đều có thể liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học theo đúng quy định hiện hành.

Tuyen-Sinh-Lien-Thong-Cao-Dang-Duoc-4

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 hệ Liên thông gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …