Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao lâu?

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian được rút ngắn thích hợp với những thí sinh có mong muốn học tập và tìm việc làm trong ngành dược trong năm 2018.

dược sĩ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học (trong hoặc ngoài nhóm ngành sức khỏe), có nhu cầu học tập và tìm kiếm thành công trong ngành dược. Với nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên của con người hiện đại ngày nay, khối ngành y dược thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia tuyển sinh học tập.

“Đưa chất lượng lên hàng đầu” là phương châm được Nhà Trường đưa lên thành mục tiêu hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh việc đổi mới về thiết bị phục vụ học tập, cơ sở vật chất cũng được trang bị đầy đủ, tạo môi trường thân thiện cho sinh viên được phát triển. Nhà Trường còn tạo điều kiện giới thiệu những trung tâm tuyển dụng uy tin cho sinh viên ra trường tìm kiếm công việc làm phù hợp với chuyên ngành mình trong tương lai.

VB2CAODANGDUOC

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với việc tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có mong muốn tìm kiếm thành công mới trong ngành dược. Thời gian học tập được thiết kế khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập không giống nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Kỹ sư…

Với thời gian học được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy thích hợp. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với ngành dược chuyên ngành. Hoặc nếu bạn có mong muốn học thêm những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn, có thể tiếp tục học Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn trở thành dược sĩ tư vấn bán thuốc cho bệnh nhân hay là người nhân viên làm việc trong ngành dược, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …