Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản và thời gian học  được rút ngắn gọn phù hợp cho nhiều đối tượng thí sinh.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Luôn là một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo khối ngành y dươc tại TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM sau gần 10 năm hình thành và hoạt động đã đạt được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của các thí sinh đến từ mọi miền đất nước. Nhằm nâng cao hơn nữa mục tiêu đào tạo đội ngũ sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể áp dụng tốt những kiến thức đã học vào trong công việc và làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nhà Trường không ngừng đổi mới về những nội dung giảng dạy theo khung chương trình của Bộ Y tế, các em được học tập cùng với những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên ngành, cung cấp cho sinh viên những kiến thức về chuyên ngành học của mình. Bên cạnh đó, đối với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả. Sinh viên không chỉ tìm được việc làm mà còn làm được việc, hỗ trợ trong quá trình khám và chữa bệnh của ngành y tế.

Tuyen-Sinh-Lien-Thong-Cao-Dang-Duoc-4

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển dụng đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược, tuyển sinh với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Dược (hoặc bậc Trung cấp các ngành y dược). Hệ học Liên thông rất cần thiết đối với những bạn tốt nghiệp bậc Trung cấp, để học tập thêm những kiến thức cần thiết, bổ sung cho công việc hiện tại, đáp ứng đối với sự phát triển của nền y học và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, sinh viên được bổ sung, cung cấp những kiến thức cần thiết để bổ sung vào những kiến thức đã được học của mình, làm tốt hơn nữa trong công tác của mình. Nhà Trường còn tạo điều kiện học tập với thiết kế giờ học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm ngành dược phù hợp với mình.

pharm

Việc làm ngành Dược trong tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …