Đối tượng tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018?

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được đông đảo thí sinh học tập, vậy những đối tượng thí sinh nào được tham gia tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM?

Là một địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ lý tưởng, nơi gửi gắm niềm tin của các bạn trẻ mong muốn học ngành y dược. Cùng với những ưu điểm của mình, Nhà Trường vẫn luôn đổi mới và hội nhập, nhằm mang đến môi trường học tập hiện đại, linh hoạt cho sinh viên tự do học tập và phát triển năng lực và khả năng của bản thân.

Mô hình đào tạo kết hợp hợp lý giữa lý thuyết và thực hành, giữa nhà trường và bệnh viện, tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành rèn luyện kỹ năng của mình. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong công việc, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả. Chương trình nội dung bài giảng cũng được thiết kế theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế, giúp sinh viên được tiếp thu những bài học bổ ích.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-1

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Đối tượng tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm học mới với các thí sinh, các ngành học bao gồm: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng…cùng với hệ đào tạo phù hợp cho từng đối tượng thí sinh. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển, cơ hội học tập tuyệt vời dành cho những bạn có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cho mình. Đối tượng có thể tham gia tuyển sinh gồm các bạn đã tốt nghiệp bậc Trung cấp ngành Dược (hoặc các ngành y dược) đều được tham gia tuyển sinh học tập.

Thời gian học tập 1,3 năm đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định sau khi tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp, với những kiến thức mới đã được học và việc ôn luyện lại những kiến thức cũ, bạn có thể có thêm kinh nghiệm và tự tin hơn trong công tác của mình ở hiện tại. Bạn cũng có thể tiếp tục học Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức ở bậc cao và chuyên sâu hơn.

Truong-cao-dang-y-duoc-tuyen-sinh-LIEN-THONG

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …