Học ngành Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nếu muốn thành công trên con đường Điều dưỡng thì không chỉ dựa vào tài năng mà lựa chon địa chỉ đào tạo cũng là điều quan trọng như Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

tu-van-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học ngành Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Ai ai cũng tiến bước đến tương lai với nhiều ngã rẻ khác nhau, để có được một tương lai rộng mở trong đó bước tiến quan trọng trong nghề nghiệp bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau nhưng quan trong hơn cả là môi trường học tập bạn lựa chọn có đáp ứng được tiêu chí đào tạo, đảm bảo nguồn đầu ra chất lượng ra trường tìm được việc và làm được việc.

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe rất rộng và mấu chốt quan trọng trong lĩnh vực này là lực lượng Điều dưỡng viên, công việc của họ ảnh hưởng đến quá trình từ điều trị đến phục hồ sức khỏe của người bệnh. Do đó theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, người học cần đặc biệt chú ý đến môi trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng trường

Để đánh giá được năng lực cũng như chất lượng đầu ra thì điều kiện môi trường học tập là yếu tố quan trọng, do đó lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín là thắc mắc của đa số bạn trẻ và bậc phụ huynh trong bối cảnh ngày càng nhiều Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược hiện nay.

Đứng trước bối cảnh nhiều trường đào tạo ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nổi bật với thương hiệu trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín cơ sở Quận 9 TPHCM, là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao theo mô hình bệnh viện – trường học kết hợp phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” cùng với hệ thống trang thiết bị thực hành hiện đại đây là ưu điểm vượt trội chỉ có tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  mà không phải trường nào cũng có được.

Năm 2017, nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Với những ưu điểm do Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM mang lại, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm có đủ hành trang để sẵn sàng thử thách với những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế có thể đảm nhận nhiều công việc tại nhiều địa điểm như: bệnh viện, cơ sở Y tế…

Thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Bên cạnh điều kiên tuyển sinh nhà trường có những chương trình hỗ trợ học bỗng cho những sinh viên nghèo vượt khó trong học tập. Ngoài hệ Văn bằng 2 trên nhà trường còn tuyển sinh hệ Trung cấp cho những bạn đam mê ngành dược mà không may mắn khép lại ở công cổng Đại học, Cao đẳng như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược TPHCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau sau:

  • 01 Bản đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng).
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có đóng dấu của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên , địa chỉ liên lạc,số điện thoại của người học để tiện liên hệ
  • Các giấy tờ cần thiết, ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …