Những thông tin cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Các bạn trẻ đang ấp ủ mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hãy tìm hiểu để được biết rõ về những thông tin cần thiết về tuyển sinh nhé.

duoc7

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thông tin cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Nên học tại ngôi trường chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào là một trong những ngôi trường hoạt động lâu năm và có vị thế vững chắc về đào tạo khối ngành Y Dược, đã đào tạo biết bao thế hệ sinh viên ngành y cung cấp cho đội ngũ cán bộ ngành y làm việc tại các cơ quan, cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Đến hiện nay, đã qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường đã có nhiều cơ sở khác nhau trên cả nước: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm tạo những cơ hội cho các bạn trẻ ở mọi miền đất nước có thể tham gia học tập với niềm yêu thích của mình.

Năm học mới năm 2017 Nhà Trường triển khai cải tiến nhiều thiết bị, dụng cụ thực hành để cung cấp cho các em điều kiện học tập tốt nhất. Chất lượng giảng viên cũng như bài giảng được nâng cao, cải tiến theo lộ trình của Bộ GD – ĐT, với tỷ lệ 30:70 giờ lý thuyết và thực hành, tăng thêm giờ thực hành cho sinh viên có thể có nhiều thời gian rèn luyện tay nghề cùng kỹ năng cho mình. Đặc biệt, Nhà Trường có bệnh viện riêng, là nơi tuyệt vời cho những bạn sinh viên có thể rèn luyện sau giờ lý thuyết trên giảng đường.

Với những nền tảng như thế, Nhà Trường thực hiện tổ chức xét tuyển và đào tạo các ngành học như sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, cùng với hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành học đã mở rộng cơ hội cho các bạn trẻ có thể có cơ hội tham gia xét tuyển và học tập ngành y dược.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Dược có thể làm việc liên quan đến chuyên ngành của mình ở các cơ sở y tế trên toàn hệ thống y tế, những việc như: Dược sĩ, Trình dược viên kinh doanh thuốc, Giảng viên dạy chuyên ngành mình, Giám sát viên ở công ty dược phẩm….

Dia-chi-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Dược năm 2017

 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017 với xét tuyển những điều kiện đơn giản với những thí sinh thỏa mãn những điều kiện:

  • Đã hoàn thành và tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc những năm về trước
  • Là công dân Việt Nam có đủ năng lực hành vi nhân sự, không vi phạm pháp luật
  • Có sức khỏe đảm bảo cho quá trình học được diễn ra xuyên suốt, đảm bảo chất lượng dạy và học

Thời gian đào tạo của hệ Cao đẳng Dược là  36 tháng, thời gian học tập sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn cùng những kỹ năng nghề cần thiết để có thể sau khi ra trường có việc làm nhanh chóng, ổn định và lâu dài.

Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng  tìm việc làm tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước, hoặc có nguyện vọng có thể tham gia tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

2

Tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM như thế nào?

Các bạn trẻ đang có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ cho mình gồm đầy đủ những giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm nay) (photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …