Hướng đi đúng đắn là học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhiều bạn trẻ có suy nghỉ muốn tìm cho mình công việc ổn định, đã có xu hướng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để thực hiện ước mơ của mình.

Thực trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm 

Đích đến cuối cùng của việc học tập là bản thân hiểu được kiến thức đã học, áp dụng được thực tế và quan trọng hơn nữa là tìm được cho mình một công việc thích hợp. Vì vậy sự lựa chọn ngành nghề theo đuổi chính là cái cần thiết cho tương lai, lựa chon đúng hướng đi sẽ giúp bạn tránh rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

nghe-dieu-duong1

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Hiện nay, có thể thấy rằng trào lưu theo đuổi các ngành thời thượng như kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh… khiến không ít các bạn trẻ ra trường rời vào tình trạng tìm việc khó khăn hoặc phải làm việc trái ngành hoặc phải làm việc trái ngành. Trường hợp bạn Nguyễn Quỳnh Ngân tốt nghiệp Đại học Tài chính – ngân hàng ngành Kế toán loại khá, sau khi ra trường Ngân phải chạy đôn, chạy đáo để tìm việc, nhưng vẫn không tìm được công việc trong thời gian đó Ngân đã phải chuyển sang làm bồi bàn tại một nhà hàng ở TPHCM và tiếp tục gửi hồ sơ đến các công ty doanh nghiệp. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có hồi âm nào từ phía các nhà doanh nghiệp.

Chàng trai Trương Quang Tuấn tốt nghiệp loại khá ngành Tài chính – Ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM chia sẻ một nhóm bạn thân 6 người học cùng khóa thì chỉ có 2 người có công việc đúng ngành. Với bản thân Tuấn đến nay cũng đã gửi hơn 20 bộ hồ sơ đến các công ty, doanh nghiệp nhưng vẫn thấy chưa khả quan. Vũ tâm sự “Lúc mới trúng tuyển vào đại học gia đình và anh chị đều muốn mình theo học ngành Tài chính – Ngân hàng vì mọi người nghĩ đây là ngnahf hót ra trường sẽ dễ tìm được việc, vậy mà đến giờ vẫn chưa tìm công việc phù hợp”.

Thay đổi tương lai khi theo Văn bằng 2 Cao đẳng Diều dưỡng TPHCM

Không chỉ ngành Dược sĩ thiếu nguồn nhân lực mà ngành Điều dưỡng cũng vậy, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Nguyên nhân chính do xã hội phát triển, các tệ nạn xã hội lộng hành kéo theo nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe càng cao mà đội ngũ Điều dưỡng viên lại có vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo thống kê của các chuyên gia, đến năm 2020 ngành điều dưỡng sẽ cần bổ sung thêm khoảng hơn 80.000 điều dưỡng viên. Vì vậy việc theo đuổi ngành điều dưỡng đối với những bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp đại học nhưng chưa tìm được việc làm ổn định chính là sự lựa chọn đúng đắn.

dao-tao-dieu-duong

Học Điều dưỡng phải chọn đúng trường

Bắt nhịp được với xu hướng hiện nay, nhiều bạn trẻ đã chuyển sang học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2  tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Theo học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được đào tạo theo mô hình Trường học- Bệnh viện, tăng thời gian thực hành, thực tập tại trường cũng như tại bệnh viên, trung tâm y tế, các công ty Dược mà trường liên kết. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công tác giảng dạy sẽ giúp cho sinh viên có được kiến thức chuyên môn sâu, vững tin đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng sau này. Vì vậy lựa chọn học tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là quyết định thông minh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm để đảm bảo cuộc sống và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình nhà trường đã mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với khung giờ học linh hoạt vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo sẽ dựa trên tiêu chí văn bằng mà thí sinh hiện có như sau:

  • Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…) thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) thời gian đào tạo là 18 tháng.

vb2-cao-dang-dieu-duong-1

Ngoài ra trường đang mở liên tục các đợt tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng đã thuyết phục bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ  về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …