Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là nơi đào tạo ngành Y Dược tin cậy, vậy muốn tham gia xét tuyển vào trường thì hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 cần những giấy tờ gì?

Thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2018

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược xét tuyển miễn thi

Mặc dù chưa đến kì thi THPT Quốc gia và chưa đến kỳ tuyển sinh năm 2018, nhưng Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM công bố về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược cho những thí sinh được biết. Nếu thí sinh biết học lực của mình khó có thể đạt được kết quả tốt để được vào các trường Đại học thì có thể tham khảo hình thức tuyển sinh khá đơn giản và dễ dàng để theo đuổi ước mơ ngành Dược.

Được Bộ LĐTB – XH giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo quy chế mới với điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có thể sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để tham gia xét tuyển vào các ngành mũi nhọn hiện nay tại Trường như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM… Đây là những ngành nghề được đánh giá là mảnh đất tiềm năng mang đến cơ hội việc làm lớn trong tương lai.

Thời gian học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 bao lâu?

Theo quy định chung của Bộ Y tế để trở thành cán bộ, nhân viên ngành Y tế bắt buộc thí sinh phải được đào tạo bài bản, trình độ cao đẳng trở lên. Vì thế, ở mỗi trường sẽ có thời gian đào tạo khác nhau phù hợp với từng đối tượng sinh viên cũng như yêu cầu của ngành nghề. Theo đó, Cao đẳng Y tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình theo học tại trường học viên sẽ được đào tạo đi sâu vào kiến thức chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho công tác của người làm nghề Y sau này. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được Bộ Y tế công nhận vì thế với tấm bằng này thí sinh có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị Y tế nào trên cả nước.

trung-tam-y-te (1)

Ngành y mảnh đất tiềm năng, cơ hội việc làm lớn

Trên thực tế nhân lực ngành Y tại nước ta còn khá hạn chế và yếu đặc biệt ở các bệnh viện cấp tỉnh, huyện. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế có xu hướng ngày càng tăng cao. Như vậy, cơ hội nghề nghiệp từ ngành Y Dược đem đến là rất lớn, nên thí sinh sẽ không phải lo lắng tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường như ở một vài ngành nghề khác trong xã hội. Cơ hội việc làm lớn, điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học ngắn chính là lợi thế mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 để tìm cơ hội việc làm lớn, giảm thiểu tình trạng thất nghiệp tại nước ta.

Thủ tục hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh tham gia xét tuyển chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo ngành mà thí sinh lựa chọn. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Y theo mẫu chung của trường.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + CMND photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành Y tế

Trong quá hoàn thiện hồ sơ có gì thắc mắc thí sinh có thể đến trực tiếp tại Trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM hoặc liên hệ về số Hotline của trường: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thời gian học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo đợt năm học mới với những …