Thời gian học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo đợt năm học mới với những điều kiện được nâng cao cùng thời gian học tập được thiết kế như những năm trước.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ chính quy năm học mới với một số điều kiện cần thí sinh tham gia tuyển sinh đáp ứng như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học và mang lại kết quả tốt
  • Thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT những năm về trước) là đủ về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Bạn có niềm đam mê học tập và tìm sự thành công trong ngành y dược, nhưng chưa trúng tuyển vào những trường Đại học Y Dược, bởi số điểm cao ngất ngưỡng trong mỗi năm tuyển sinh. Bạn cũng có thể tiếp tục sự lựa chọn bằng con đường đi khác, ngắn hơn với tuyển sinh học các trường Cao đẳng với mức xét tuyển thấp hơn mà vẫn đảm bảo được những kiến thức chuyên ngành phù hợp.

1

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

“Sâu y lý – Giỏi  y thuật – Giàu y đức” – mục tiêu,phương châm đào tạo của Cao đẳng Y Dược TPHCM, Nhà Trường luôn mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy với thiết kế nội dung giảng dạy đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Thời gian học đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sau khi được cung cấp những kiến thức cần thiết, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nhà Trường nhằm thực tạo cơ hội học tập cho đông đảo các bạn thí sinh, triển khai thời gian tuyển sinh được diễn ra liên tục, chia thành nhiều đợt trong năm. Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành y dược, phù hợp với từng đối tượng thí sinh tham gia học tập.

Việc làm ngành y dược luôn cấp thiết hiện nay, một mặt là nguồn nhân lực cán bộ ngành y hiện nay đang thiếu hụt, rất cần sự bổ sung của các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, mặt khác yêu cầu hiện nay về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày nay càng ngày càng tăng, cần sự đáp ứng của các cơ quan chức trách ngành y tế. Thế nên, sinh viên ngành y dược ra trường không cần lo ngại thất nghiệp.

6

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Bộ hồ sơ cần thiết khi thí sinh tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Y theo mẫu chung của trường.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + CMND photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Trong quá hoàn thiện hồ sơ có gì thắc mắc thí sinh có thể đến trực tiếp tại Trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM hoặc liên hệ về số Hotline của trường: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển dụng nhân viên SEO chưa có kinh nghiệm với thu nhập cao tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển nhân viên SEO tại TP Hồ Chí …