Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018  áp dụng đối với các bạn thí sinh có nhu cầu và đủ điều kiện xét tuyển.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Việc làm sau hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Bởi nhu cầu khám và chữa bệnh của con người từ xưa đến nay vẫn luôn đòi hỏi và ngày càng tăng trong tương lai, đặc biệt ngày nay chất lượng cuộc sống con người hiện đại được nâng cao mang lại càng nhiều đòi hỏi, nhu cầu về chăm sóc, bảo dưỡng sức khỏe của mình. Bên cạnh một số ngành nghề khác, nhu cầu của xã hội năm nay tăng cao nhưng sang những năm sau lại giảm, dẫn đến tình trạng rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường thất nghiệp hay không tìm được việc làm phù hợp.

Trong khi đó, ngành y dược vẫn giữ được nguyên vị thế vốn có của mình, số lượng các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập hàng năm vẫn ổn định và tăng cao, nhu cầu tuyển dụng việc làm đối với ngành nghề cũng đa dạng và tăng cao. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám được xây dựng ngày càng nhiều nhằm giảm tải số lượng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lớn. Do đó, nhu cầu tuyển dụng đối với các cán bộ, nhân viên y tế làm công tác hỗ trợ khám và chữa bệnh cũng được gia tăng, thế nên các bạn sinh viên chuyên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường không lo ngại nỗi lo thất nghiệp, đó cũng là điểm thu hút đông đảo các bạn thí sinh đến tuyển sinh học tập ngành y dược mỗi năm.

VB2CAODANGDUOC

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh rộng rãi các ngành học nhóm y dược với các hệ đào tạo, trong đó, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường tuyển sinh phạm vi cả nước với đối tượng các bạn thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào cũng có thể tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nhóm y dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lê các ngành khác như: Sư phạm, Kỹ thuật…

Thời gian học tập khác nhau và phù hợp với từng đối tượng thí sinh tham gia học, đủ để các bạn được cung cấp, học tập đầy đủ các kiến thức cần thiết đối với hệ đào tạo. Sau khi các bạn hoàn thành chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể nhanh chóng tìm được công việc ngành y tế với mức lương hấp dẫn. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định.

HO-SO-VB-2-D

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …