Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 cần chuẩn bị những gì?

Các thí sinh tham gia xét tuyển chuyên ngành Y Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, đặc biệt tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 cần nắm rõ các thông tin cần thiết về giấy tờ hồ sơ để quá trình xét tuyển dễ dàng hơn.

1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng y dược tphcm 2018?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy các khối ngành y dược, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng về chương trình học tập ngành y dược, được đông đảo các bạn thí sinh tham gia học tập mỗi đợt tuyển sinh.

Nhằm tuyển sinh năm học mới và thỏa mãn cơ hội học tập, sinh hoạt của sinh viên, Nhà Trường đã có nhiều hoạt động thay đổi về cơ sở vật chất cũng như về chất lượng nội dung bài giảng, nâng cao chương trình đào tạo, nhằm mang đến những bài giảng hay và bổ ích cho sinh viên, áp dụng hiệu quả sau khi tốt nghiệp đi làm. Bên cạnh đó, Nhà Trường với mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp nhà trường và bệnh viện, sinh viên có thể thực tập sau khi tốt nghiệp ra trường, rèn giũa hiệu quả tay nghề của các bạn.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Điều  kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 ra sao?

Nhằm đào tạo ra lực lượng cán bộ, nhân viên ngành y tế chất lượng cao, phục vụ hiệu quả công tác khám và chữa bệnh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với một số yêu cầu đơn giản cần các bạn thí sinh đáp ứng như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia đầy đủ quá trình học tập
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Thời gian học tập 36 tháng đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với mình tại các cơ sở y tế trên cả nước. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình cũng có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành Dược và đến với Cao đẳng Dược 2018, khi tham gia tuyển sinh học tập hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển dụng nhân viên SEO chưa có kinh nghiệm với thu nhập cao tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển nhân viên SEO tại TP Hồ Chí …