Liên thông Cao đẳng Dược phát triển tương lai đáp ứng nguồn nhân lực

Trình độ nguồn nhân lực còn hạn chế dẫn đến chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh không đạt kết quả tối ưu, liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu nhân lực.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-si-2 (1)

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Theo dự kiến đến năm 2021, cần đến 15000 nguồn nhân lực ngành Dược, hiện nay số lượng nhân lực có nhưng chất lượng vẫn chưa đạt cần phải chuẩn hóa lại trình độ Cao đẳng nâng chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Lý do bạn nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu tương lai: từ ngày 1/1/2021 ngành y tế chỉ tuyển viên chức có trình độ Cao Đẳng Dược trở lên. Từ ngày 1/1/2015 số viên chức Dược đang công tác trong ngành Dược phải chuẩn hóa Liên thông Cao đẳng Dược để đạt trình độ Cao Đẳng, chức danh Trung Cấp sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Liên thông Cao đẳng Dược bạn có cơ hội việc làm mở rộng: Con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp là Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Sau khi liên thông lên cao đẳng trình độ của bạn đã đạt theo tiêu chuẩn của bộ  Y Tế đưa ra lúc này bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để làm việc tại các cơ sơ Y tế có hệ thống lớn hơn.

Liên thông sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, nâng cao trình độ: Ở mỗi trình độ bằng cấp khác nhau thì nhà trường sẽ cung cấp cho sinh viên  những kiến thức phù hợp để các bạn có thể tiếp thu và thực hành. Và khi liên thông từ Trung Cấp lên Cao Đẳng cùng với một phần kỹ năng, kiến thức sẵn có khi học trung cấp nhà trường sẽ cung cấp thêm cho sinh viên nhiều kiến thức mới hơn, phù hợp hơn với trình độ và công việc hiện tại. Tay nghề được nâng cao hơn, rèn luyện kỹ năng và nâng tầm kiến thức lên một bậc cao hơn.

Liên thông Cao đẳng sẽ giúp bạn mở rộng thêm mối quan hệ bạn bè: Do theo quy định của bộ Y tế đưa ra thì chắc chắn rằng nhu cầu theo học Liên thông cao đẳng sẽ trở thành lựa chọn của rất nhiều cán bộ chưa chuẩn hóa theo tiêu chuẩn, chắc chắn khi đi học sinh viên sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ, giao tiếp mới với đầy đủ mọi lứa tuổi. Lúc đó sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, học hỏi thêm được nhiều điều hay và mới lạ từ mọi người xung quanh. Cũng có thể hợp tác với nhau trong công việc sau khi hoàn thành thời gian đào tạo tại trường.

Điều kiện để dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPCHM

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể học liên thông khi đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, cho dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp sức khỏe khác chuyên ngành Dược vẫn có thể tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-1

Liên thông Trung cấp Lên Cao đẳng Dược 

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

 • 01 mẫu hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu nhà trường
 • Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Trung cấp (02)
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (02)
 • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương (02)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên+ Địa chỉ và SĐT của người đăng ký học liên thông để nhà trường liên lạc khi cần
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên về Trường Cao đẳng Y dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …