Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên có mong muốn học tập năm 2018.

dieu-duong-vien-1493866827376

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành Điều dưỡng luôn phong phú

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực kinh tế đất nước, nền y học cũng có nhiều thay đổi theo hướng tích cực, đáp ứng được những nhu cầu của mọi người. Bởi do lối sống khá thoải mái, không điều độ mà con người hiện đại hay mắc một số loại bệnh, rất cần sự giúp đỡ của ngành y tế, Điều dưỡng viên là đội ngũ chiếm vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình khám và chữa bệnh, họ là người trực tiếp tiếp xúc và đáp ứng những yêu cầu của bệnh nhân.

Ngành Điều dưỡng cho đến nay vẫn luôn thu hút nhiều bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập, cơ hội việc làm đa dạng của ngành là một nét hấp dẫn nhiều đối với các bạn trẻ. Bên cạnh việc nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp như hiện nay, bởi làm không đúng chuyên ngành của mình hay không thích công việc mình đang làm, cũng có nhiều bạn lại làm việc ở các nhà máy, xí nghiệp…không đúng chuyên môn của mình. Hệ học Văn bằng 2 Cao đẳng các ngành y dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có mong muốn tìm kiếm công việc ổn định trong ngành y dược năm 2018. Các bạn đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào cũng được tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Bởi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 được tuyển sinh với nhiều đối tượng tuyển sinh khác nhau nên thời gian học của hệ được thiết kế khác nhau tùy vào đối tượng tham gia học tập.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Du lịch…

Nhà Trường tạo điều kiện học tập cho sinh viên được học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thích hợp cho vừa làm vừa học hiệu quả. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, với cương vị là Điều dưỡng viên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …