Hồ sơ cần chuẩn bị khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng, cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết theo quy định.

32

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Một số yêu cầu đơn giản cần các bạn thí sinh đáp ứng khi tham gia tuyển sinh học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học tại trường nhằm mang lại kết quả tốt nhất
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm trước) có thể nộp hồ sơ xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Cao đẳng  Dược TPHCM với thời gian gần 10 năm hoạt động và phát triển, là địa điểm đến của nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược, sau khi chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược, có thể thực hiện niềm ước mơ y dược của mình bằng con đường khác, ngắn hơn nhưng vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức.

dieu-duong-vien-1493866827376

Sinh viên ngành Điều dưỡng giờ thực hành

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM với nhiều điều kiện được tạo ra cho sinh viên có thể học tập, những thiết bị, dụng cụ được trang bị đầy đủ, phục vụ cho việc thực hành rèn luyện kỹ năng cho sinh viên. Mô hình đào tạo Viện – Trường được thiết kế hợp lý đưa và giảng dạy cho sinh viên được rèn luyện những kiến thức đã học. Với hành trang những kiến thức đã tích lũy trong quá trình học tập, sinh viên ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng sẽ dễ tìm được việc làm, với công việc trực tiếp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân trong các tổ chức y tế.

Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi được tiếp thu đầy đủ những kiến thức cần thiết, tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nhà Trường với địa chỉ thuận tiện cho sinh viên trong quá trình di chuyển, học tập trong môi trường thân thiện, phát triển khả năng của mình. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm trong ngành Điều dưỡng với các công việc phù hợp,hoặc cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho mình.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực cán bộ ngành y tế hiện nay, học tập và tìm việc làm trong ngành y dược là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ. Việc lựa chọn cho mình địa chỉ học tập phù hợp cũng rất quan trọng trên con đường tìm kiếm tương lai của các bạn thí sinh.

Thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …