Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì?

Nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược, muốn theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, nhưng thắc mắc  về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Tuyen-Sinh-Cao-Dang-Duoc1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Có thể nói sức hấp dẫn của các nhóm ngành Y Dược khi tốc độ phát triển không ngừng không chỉ trong nước mà con các nước trên thế giới. Vì thế, việc lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM trong tình hình hiện nay là sự quyết định đúng đắn. Vậy để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần những điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện nay, ngành Dược được đông đảo học sinh và phụ huynh quan tâm, muốn theo học, bởi sự phát triển mạnh của ngành Dược nhưng một điều cấp thiết là nguồn nhân lực Dược sĩ thiếu hụt. Năm bắt được tình hình Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với hình thức xét tuyển đơn giản thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện một số điều kiện sau:

– Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

– Có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện trên bạn đã có thể trở thành sinh viên ngồi học trên giảng đường Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Ngoài ra, cũng với những điều kiện trên năm 2018 thí sinh còn có thể học 2 ngành đào tạo khác của trường là Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm những giấy tờ?

Những thí sinh đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM và trở thành sinh viên của trường thì học viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau thuộc phạm vi ngành nghề quy định. Nếu muốn nâng cao trình độ bản thân thì bạn cũng có thể Liên thông lên cấp bậc cao hơn như Đại học.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Để chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng dược theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ nhanh tay gửi về Trường theo địa chỉ : Cao đẳng Y dược TPHCM số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …