Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đi đầu về đào tạo chuyên ngành Y Dược, với cơ sở vật chất tiên tiến. Vậy học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?

thuoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học phí  Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có tăng không?

Trường học ngành Dược chất lượng nhất TPHCM?

Luôn có nhiều đổi mới và cải tiến mỗi đợt tuyển sinh đào tạo, chất lượng của đội ngũ giảng viên, chất lượng nội dung bài học được đổi mới liên tục và hợp lý theo chỉ đạo lộ trình của Bộ GD – ĐT cho phép, cùng với đội ngũ nhân viên, cán bộ Nhà Trường đang hàng ngày nỗ lực mang đến những điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên, đó chính là những nguyên nhân Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 thu hút đông đảo thí sinh đến đăng ký tham gia học tập mỗi năm.

Bên cạnh đó, Nhà Trường có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành hợp lý, là nơi tuyệt vời cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng của mình. Ngoài ra, Nhà Trường còn có nhiều mối liên kết với các trung tâm tuyển dụng việc làm khác nhau, hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành và làm việc ổn định cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-10

Trường học ngành Dược chất lượng nhất TPHCM

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?                  

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với hình thức xét tuyển đối với các thí sinh vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Dược 2018. Các ngành được đào tạo của Nhà Trường năm 2018 gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học.

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được ấn định là 800.000 – 900.000 đồng/tháng. Học phí này được xem là khá thấp so với mặt bằng chung của xã hội và các địa chỉ đào tạo khác trong cả nước. Mức phí hợp lý đối với ngành học y dược nhiều khó khăn và vất vả, sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất và sử dụng đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập của mình. Thời gian học tập cao đẳng dược trong 36 tháng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành bổ ích, làm tiền đề vững chắc cho công việc trong tương lai.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-pasteur-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 

Những bạn thí sinh có mong muốn theo học và tìm kiếm cơ hội mới cho mình, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …