Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn chuyển sang học và trở thành Điều dưỡng viên, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Chính sách ưu đãi đối với điều dưỡng viên sang Đức làm việc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành Điều dưỡng trong tương lai

Việc làm ngành Điều dưỡng trong tương lai?

Nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống được đảm bảo, con người có nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc bản thân hơn. Nhiều công trình bệnh viện, các phòng khám hay những trung tâm chăm sóc sức khỏe được xây dựng và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều, bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu của mọi người thì cũng giải quyết được vấn đề việc làm cho những sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường một cách hiệu quả.

Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sẽ dễ tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế, trở thành người Điều dưỡng viên trực tiếp tham gia vào quá trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc,theo dõi quá trình hồi phục sức khỏe, ghi chép lại những diễn biến và báo cáo kịp thời nếu có vấn đề bất thường xảy ra để có biện pháp thay đổi hướng điều trị hợp lý.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đối với những bạn có nguyện vọng học tập và làm việc trong ngành Điều dưỡng, muốn trở thành người chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định của Bộ GD – ĐT, thời gian học của hệ được thiết kế tùy thuộc vào từng đối tượng tham gia học tập cụ thể.

  • Chương trình học 18 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Chương trình học 20 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác ngoài nhóm sức khỏe: Sư phạm, Kỹ thuật…

Thời gian học ngoài giờ hành chính thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, bạn có thể dễ tìm được việc làm thích hợp trong ngành y tế trong toàn quốc, trong cương vị là người Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy mang theo bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …